NBA : Philadelphia 76ers เป็นผู้นำ Brooklyn Nets ในครั้งนี้

NBA : Philadelphia 76ers เป็นผู้นำ Brooklyn Nets ในครั้งนี้

NBA

วันนี้ทาง UFAkri มีข่าวจากNBA มาอัปเดตให้ทุกคนได้ติดตามกัน : ฤดูกาลปกติของ NBA ยังคงดำเนินต่อไป และเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ได้ประกาศรายชื่อทีมล่าสุด Philadelphia 76ers ก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆของรายการ ด้วยชัยชนะ 8 นัดติดต่อกัน

และฟีนิกซ์ซันส์ และยูทาห์แจ๊สอยู่ในอันดับที่สองและสามบรูคลิน เน็ตส์ตกไปอยู่อันดับที่ 5 แม้ว่าอันดับจะตกไปอยู่ที่ 7 ในตะวันตก แต่ผลงานที่โดดเด่นของเดวิส ทำให้ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส กลับมาอยู่ในอันดับที่ 8 ในรายการ

ฟิลาเดลเฟีย Philadelphia 76ers ชนะ 47 และ 21 แพ้ 2 อันดับของสัปดาห์ที่แล้วอยู่ในวงเล็บ เหมือนกันด้านล่างตะวันออก และตะวันตกดูเหมือนจะมีตัวแปรมากกว่า แต่Philadelphia 76ers กำลังมุ่งหน้าสู่รอบตัดเชือกด้วยแรงผลักดันของเมล็ดพันธุ์แรก

Philadelphia 76ers ได้รับชัยชนะ 8 ครั้งติดต่อกัน ในระหว่างที่ฝ่ายตรงข้ามทำคะแนนได้เพียง 101.4 คะแนน ต่อการครอบครอง 100 ครั้ง เมื่อPhiladelphia 76ers เล่นผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นทั้งหมดพวกเขามีสถิติชนะ 26 ครั้ง และแพ้ 4 ครั้ง

ชนะ 15 ครั้งและแพ้ 0 ในบ้าน และการสูญเสียเพียงอย่างเดียวของฝ่ายตรงข้าม การประชุมภาคตะวันออกคือการแพ้ทีมเยือน โทรอนโตแร็ปเตอส์ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ วิธีที่ริเวอร์ใช้ผู้เล่นตัวจริง ในรอบตัดเชือกถือเป็นไฮไลต์โดยเฉลี่ย 20.7 นาทีต่อเกม

ในฤดูกาลปกติ ไม่ว่าPhiladelphia 76ers จะลงเอยด้วยอันดับ 1 หรืออันดับ 2 ในการประชุมภาคตะวันออก การป้องกันของพวกเขาดีที่สุดใน 25 ฤดูกาล ฟีนิกซ์ ซันส์ชนะ 48 และแพ้ 20 ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา

ฟีนิกซ์ ซันส์ทำผลงานได้ไม่ดีในการป้องกันคลีฟแลนด์แควาเลียส์ แอตแลนตา ฮอกส์ และลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ในการแพ้เลเกอร์ส พวกเขาอนุญาตให้เดวิสมี 33 จาก 42 คะแนน จากด้านในหรือจากการโยนโทษ

ซันส์ยังคงเป็น 1 ใน 3 ทีมอันดับต้นๆของลีกทั้งในเกมรุก และรับเมื่อต้องเจอกับ 16 ทีม ที่มีเปอร์เซ็นต์การชนะมากกว่า 50% เดอะซันส์ยังคงมีสถิติที่ดีที่สุด ในการชนะ 26 ครั้ง และแพ้ 10 ครั้ง โดยเผชิญหน้ากับ การประชุมภาคตะวันออก

เมื่อลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ถูกเพิ่มเป็น 3 อันดับแรก 4 อันดับแรกในตะวันตกสถิติ 11ต่อ7 ของฟีนิกซ์ ซันส์เป็นอันดับที่สอง แต่นอกเหนือ จากดีออนเดร เอย์ตันแล้ว พวกเขายังมีความสูง ไม่เพียงพออีกต่อไป ฟีนิกซ์ ซันส์ไม่ใช่ทีมเดียวในตะวันตก ที่ต้องพึ่งพาภายนอกอย่างมาก

แต่สิ่งสำคัญคือ พวกเขาอาจพบกับลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ที่ป้องกันแชมป์ในรอบแรก แจ๊สชนะ 50 และแพ้ 18 ระบบการเล่นใหม่ให้เวลาอีก 5 หรือ 6 วันก่อนรอบตัดเชือกรอบแรกการพักเพิ่มอีก 3 วัน

มีความสำคัญมากสำหรับแจ๊ส มิทเชลจะได้รับการประเมินอีกครั้ง ในหนึ่งสัปดาห์ และคอนลีย์ก็มีปัญหากับอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย เช่นกันวันพักผ่อนที่เพิ่มขึ้น จะทำให้พวกเขาเข้าใกล้ การกลับมามากขึ้น แจ๊สได้รับชัยชนะ 5 ครั้งติดต่อกัน บ็อกดาโนวิชรู้สึกร้อนแรง

เมื่อเร็วๆนี้ในช่วงเวลานี้ เขาได้รับคะแนนเฉลี่ย 30 คะแนนต่อเกม แจ๊สยังคงอยู่ในอันดับ 5 ของลีก ในด้านประสิทธิภาพ ในการรุก และรับหากพวกเขารักษาตำแหน่งนี้ได้

พวกเขาจะเป็นทีมที่สามที่ทำผลงาน ในลักษณะนี้ได้ในรอบ 25 ปี ส่วนอีก 2 ทีมคือโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สในปี 2014-2015 และ 2016-2017 ฤดูกาลในที่สุดพวกเขาทั้งคู่ก็ได้แชมป์ มิลวอกี บักส์ ชนะ 43 และแพ้ 24 มิลวอกี บักส์เข้าสู่สถานะ

เมื่อรอบตัดเชือกใกล้เข้ามา พวกเขาได้รับชัยชนะ 5 ครั้งติดต่อกัน รวมถึงการกวาดสองครั้งต่อตาข่าย และชัยชนะเหนือพ่อมดล่าสุด ประสิทธิภาพของฮอริเดย์ ในช่วงเวลาสำคัญ ในฤดูกาลนี้ดีขึ้นอย่างมาก

ฤดูกาลปกติของ NBA Milwaukee Bucks ชัยชนะ 13 ครั้งติดต่อกัน

ใน 5 นาทีสุดท้ายของเกม ภายใน 5 คะแนน อย่างไรก็ตาม อัตราการใช้งานของพวกเขา ในช่วงเวลาสำคัญมีความสมดุลมากขึ้น ซึ่งจะทำให้คู่แข่ง มีความสมดุลมากขึ้น มันยากกว่าที่จะกำหนดเป้าหมายเมื่อตั้งรับ มิลวอกี บักส์เป็นทีมเดียวในภาคตะวันออก ที่มีทั้งแนวรุก และแนวรับในลีก 10 อันดับแรก พวกเขายังคงหวังว่าจะจบลง ที่สองในตะวันออก ซึ่งช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงความร้อนได้

ชัยชนะของบรูคลิน เน็ตส์ในเดนเวอร์เป็นหนึ่ง ในชัยชนะที่สำคัญที่สุดของพวกเขา ในฤดูกาลนี้มันไม่เพียงจบเกมที่แพ้ 4 เกมรวด แต่ยังทำให้พวกเขากลับมาเป็นอันดับ 2 การแข่งฝั่งตะวันออกอีกด้วย

กริฟฟินเริ่มต้นในสองเกมที่ผ่านมา และคาดว่าเขาจะกลายเป็นศูนย์เริ่มต้น ที่ได้รับความนิยม เมื่อเริ่มรอบตัดเชือก ฮาร์เดนอาจจะกลับมาในสัปดาห์นี้ และแม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น เขาก็ใกล้จะกลับมาแล้ว บรูคลิน เน็ตส์ยังมีเกมแบ็คทูแบ็คอีกสองเกม

ดังนั้นการบริหารเวลาจึงเป็นหัวใจสำคัญ เป้าหมายแรกของบรูคลิน เน็ตส์ ตอนนี้คือพยายามรั้งอันดับสองในการประชุมภาคตะวันออก คลิปเปอร์ชนะ 45 และแพ้ 23 เบเวอร์ลีกลับมาแล้ว และที่สำคัญกว่านั้นจอร์จ และลีโอนาร์ดเล่นใน 4 เกมที่ผ่านมา

และพวกเขายังคงมีสุขภาพที่ดีได้ เมื่อทั้งจอร์จ และลีโอนาร์ดเล่นสถิติของพวกเขาที่ชนะ 30 ครั้ง และแพ้ 11 ครั้ง นั้นคล้ายคลึงกับการชนะ 27 ครั้ง และการแพ้ 10 ครั้ง ในฤดูกาลที่แล้ว การกลับมาของเซิร์จ อิบากา จะทำให้ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส

มีความสามารถในการยิงมากขึ้น เมื่อเดนเวอร์ นักเก็ตส์ได้เปรียบ จากสถิติการปะทะลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส จำเป็นต้องรักษาตำแหน่งผู้นำเหนือ เดนเวอร์ นักเก็ตส์เป็นทีมเดียวในตะวันตก ที่ไม่มีอัตราการชนะ 50%

ในช่วงเวลาที่เหลือพวกเขาเล่น 24 ครั้งและแพ้ 6 ต่อทีมกลุ่มนี้ นักเก็ตชนะ 44 และแพ้ 24 นักเก็ตที่ออกจากเกมแพ้ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ แจ๊ส และบรูคลิน เน็ตส์ซึ่งเป็นมือสั้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแจ๊ส และ บรูคลิน เน็ตส์

พวกเขาอนุญาตให้คู่แข่งทำคะแนนได้ 128 คะแนน ต่อการครอบครอง 100 ครั้ง และทำคะแนน 3 แต้มได้ 77 คะแนน 37 นิ้ว การขาดหายไปของเมอร์รี จะส่งผลกระทบมากขึ้น ได้เริ่มทำการปรับเปลี่ยนเบื้องต้นแล้ว

นักเก็ตยังคงต้องการชัยชนะเพื่อยึด 4 อันดับแรก และพวกเขายังมีโอกาสที่จะตีสามในตะวันตก แต่ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส มีตารางเวลาที่ง่ายกว่า ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ 38 ชนะและ 30 แพ้ 14 แม้จะไม่มีเลอบรอน และชโรเดอร์ แต่ผลงานของเดวิสใน 2 เกมที่ผ่านมา

ก็ยังเพียงพอที่จะทำให้คู่แข่ง เพลย์ออฟของเลเกอร์ส ต้องกังวลเขาทำได้ 78 แต้ม 24 รีบาวน์ 10 แอสซิสต์, 3 ขโมยและ 4 ครั้งแคป ความดุดันของเดวิส ทำให้เขาได้โยนโทษ 32 ครั้ง มากกว่า 8 เกมแรกนับตั้งแต่กลับมา Lakers ตกไปอยู่อันดับ 7 ในการแข่งสายตะวันตก

แต่พวกเขาเผชิญหน้ากับ 4 ทีมที่ดีที่สุด ในการประชุม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการชนะ 2 และแพ้ 2 และแพ้เพียง 108.2 คะแนน ต่อการครอบครอง 100 ครั้งเลบรอน ใกล้จะกลับมาเลเกอส์ ยังมีเกมแบ็คไปกลับอีกสองเกม

เมื่อพิจารณาถึงความยากของพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ในสามเกมที่ผ่านมา เลเกอส์ยังมีโอกาสที่จะกลับไปที่หกในการประชุมตะวันตก พวกเขาอาจพบกับ ปัตตาเลี่ยนในรอบแรก ไม่ว่าในกรณีใดเลเกอส์จะเป็นคู่แข่งที่อันตรายในรอบตัดเชือก

โลนเรนเจอร์ ชนะ 40 และแพ้ 28 คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส พลาด 9 จาก 10 เกมที่ผ่านมา แต่ดัลลัส แมฟเวอริกส์ ไม่พลาดเขาดัลลัส แมฟเวอริกส์ชนะ 10 จาก 12 เกมที่ผ่านมาและเป็นทีมอันดับสี่ในเกมรุกในช่วงเวลานี้

ในความเป็นจริงจากมุมมอง ทางสถิติผลงานของดัลลัส แมฟเวอริกส์ แย่กว่าฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาชนะสุทธิ 4.8 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้ง แต่พวกเขาชนะ 17 ครั้ง และแพ้ 24 ครั้ง

ในช่วง 5 นาทีสุดท้ายของเกมภายใน 5 คะแนน เกมที่ยากที่สุดที่เหลืออยู่ ในตารางเวลาของดัลลัส แมฟเวอริกส์ คือเกมที่พบกับเมมฟิส กริซลีส์ พวกเขามีโอกาสที่จะจบอันดับที่ห้า ในการประชุมระดับตะวันตก นิกส์ชนะ 38 และแพ้ 30 นิกส์ไม่จำเป็นต้องทำแต้มมากเกินไป

เพื่อเอาชนะเกมนี้พวกเขามีวิธีการเอาชนะการป้องกันความลึก และโรสแบบเก่าของทอม ธิโบโด นี่คือวิธีที่พวกเขาเอาชนะลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ทีมทำคะแนนได้ 14.7 คะแนน ต่อการครอบครองมากกว่า 100 ครั้งเมื่อโรสอยู่ในสนามมากกว่า ตอนที่เขาไม่อยู่ในสนาม ตอนนี้นิกส์ยังคงต้องชนะอีกสองเกม เพื่อยุติการพลาดรอบตัดเชือก 7 ปี อย่างเป็นทางการ